Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Sôi nổi Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến cấp huyện năm 2024
1-4-2024
Hưởng ứng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/03; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM; chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đăk Tô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029; Kỷ niệm 52 năm chiến thắng Đăk Tô -Tân Cảnh (24/4/1972-24/4/2024). Huyện Đăk Tô tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến cấp huyện năm 2024.
Với chủ đề “Vũ điệu khoẻ, đẹp”, Hội thi có sự tham gia của 21 đội  là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh viên, hội viên thuộc các CLB, tổ, nhóm phụ nữ dân vũ, nhóm rèn luyện thể dục, thể thao được thành lập ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia 01 tiết mục dân vũ thể với thời gian từ 5 – 8 phút; Các tiết mục dân vũ thể thao được thể hiện trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam, những bài nhạc thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc địa phương… Những video dự thi của các đội sẽ được đăng tải trên trang Fanpage của Liên đoàn lao động huyện, Hội LHPN huyện và Huyện đoàn. Ban tổ chức chọn ra những bài thi xuất sắc để công diễn và trao giải tại sự kiện chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh của UBND huyện Đăk Tô ( 24/4/1972-24/4/2024).
Hội thi "Dân vũ thể thao trực tuyến" là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động, hội viên, các tầng lớp phụ nữ. Qua đó khơi dậy bản lĩnh tự tin, tự trọng, sáng tạo, khát vọng vươn lên phát triển toàn diện của phụ nữ các dân tộc trong huyện, góp phầnthực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ huyện, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện