Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Tô phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024
4-3-2024
Sáng ngày 01/3/2024, Huyện Đoàn Đăk Tô đã tổ chức Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 tại xã Tân Cảnh.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đăk Tô xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Theo đó, Huyện Đoàn Đăk Tô sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động tình nguyện, đổi mới nội dung, phương thức, triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng và phát huy vai trò thanh niên. Trong Tháng Thanh niên, tuổi trẻ huyện tổ chức nhiều nội dung, công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa như: Công trình thanh niên trồng và chăm sóc cây xanh;100% đoàn viên, thanh niên được tham gia các hoạt động tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội tổ chức. Cùng với đó, Huyện Đoàn Đăk Tô tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện, tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và “Tiến bước lên đoàn”; chương trình “Tháng 3 biên giới”... tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên được trải nghiệm thực tế, rèn luyện bản thân để cống hiến và trưởng thành.

Tại Lễ phát động, Huyện Đoàn Đăk Tô đã trao bảng tượng trưng công trình thanh niên cấp huyện “Vườn hoa thanh niên” tại thôn 4, xã Tân Cảnh; trao Nghị Quyết, Thẻ đoàn viên, Huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới trên địa bàn xã Tân Cảnh; tổ chức trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng; Khen thưởng cho các tập thể, các cá nhân có thành tích trong Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024; trao quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Khen thưởng cho tập thể và các cá nhân trong Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024

Sau lễ ra quân, Huyện đoàn Đăk Tô đã tổ chức ra quân đổ đường bê tông “Vườn hoa thanh niên” tại thôn 4, xã Tân Cảnh với diện tích 280m2, tổng trị giá công trình là 38 triệu đồng./.
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện