Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Tô thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện
2-2-2024
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 và chuẩn bị đón Tết Cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo huyện Đăk Tô đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc mừng năm mới các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Đăk Tô đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng năm mới các cơ sở tôn giáo

Tại các nơi đến thăm, các đoàn đã thăm hỏi, động viên các cơ sở tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào có đạo thực hiện nếp sống văn minh, luôn cùng đồng hành với cấp ủy, chính quyền, Nhân dân trên địa bàn huyện trong các phong trào thi đua yêu nước và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn nhằm nâng cao đời sống. Lãnh đạo huyện Đăk Tô chúc các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT

805591 Tổng số người truy cập: 1953 Số người online: