Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Tô tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024
2-3-2024
Sáng ngày 01/3/2024, Ban Chỉ huy quân sự huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).

Tới dự, có đồng chí Đặng Quang Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Quang Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các đồng chí trong Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Năm 2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh về chính trị, có chất lượng tổng hợp, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao. Đồng thời, thực hiện tốt phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, lấy thực hành làm chính. Quán triệt sâu sắc mệnh lệnh huấn luyện của cấp trên; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ nắm chắc nhiệm vụ huấn luyện của cơ quan đơn vị; tích cực tìm tòi, sáng tạo, phát huy sáng kiến và ứng dụng các đề tài, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác huấn luyện.

Lễ ký và giao ước thi đua

Tổ chức duyệt đội ngũ

Thông qua huấn luyện nhằm xây dựng bản lĩnh chính trị, tinh thần, bản lĩnh chiến đấu cho bộ đội trong mọi điều kiện tác chiến; tăng cường đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện, phấn đấu hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện cho các đối tượng, yêu cầu nội dung huấn luyện phải đạt khá, trong đó bắn súng 100% đạt yêu cầu có 78% khá giỏi… Theo kế hoạch, thời gian huấn luyện bắt đầu từ ngày 01/3/2024 đến 15/12/2024.

Trong không khí sôi nổi của ngày ra quân huấn luyện, đại diện các đơn vị đã ký giao ước thi đua, cam kết thực hiện thắng lợi các nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu đề ra và tổ chức duyệt đội ngũ./.
Xuân Lâm – Trung Tâm VHTTDL&TT huyện

802059 Tổng số người truy cập: 1085 Số người online: