Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Tô phát động phong trào thi đua năm 2024
14-3-2024
Chiều 14/3, tại Hội trường huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua năm 2024 và trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2023 trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đặng Hoàng Nam phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị
Theo báo cáo, thời gian qua Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Đăk Tô đã nỗ lực phấn đấu, triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị huyện được thực hiện quyết liệt; đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính Nhà nước trên địa bàn huyện; toàn dân tham gia phát hiện, cung cấp các thông tin, hình ảnh phản ánh vi phạm hành chính về trận tự, an toàn giao thông cho lực lượng Cảnh sát giao thông để xử lý theo quy định của pháp luật.
Năm 2023, toàn huyện Đăk Tô công nhận hơn 1000 danh hiệu chiến sĩ thi đua tiên tiến; 136 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở; 73 tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; tặng giấy khen cho 103 tập thể, 156 cá nhân đã có thành tích trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 110 Ngày thành lập tỉnh Kon Tum.
Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2024 trong toàn thể cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện với mục tiêu tiếp tục cụ thể hóa và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đăk Tô khóa XVII nhiệm kỳ 2020-2025; huy động, khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, tiềm năng, lợi thế của huyện gắn với thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo an ninh, trật tự…
Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2024./.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua đã được biểu dương, khen thưởng.

Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện