Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Hội nghị tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và việc làm năm 2024
3-4-2024
Sáng 3/4, tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và việc làm năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Sa Phương - Uỷ viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và 300 học sinh đến từ Trường THCS Lương Thế Vinh, Trường Phổ thông DTNT huyện, THPT Nguyễn Văn Cừ, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện.

Các em học sinh trên địa bàn huyện
Hội nghị nhằm giúp học sinh nhận thức rõ hơn về khả năng, sở trường của bản thân; có kiến thức và hiểu biết về xu hướng ngành, nghề, việc làm trong tương lai; có được thông tin về thị trường lao động, kỹ năng tìm kiếm việc làm để lựa chọn ngành, nghề học phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và năng lực của mình.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện