Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tại xã Pô Kô huyện Đăk Tô
12-3-2024
Sáng ngày 12/3, tại Hội trường UBND xã Pô Kô,  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Tô tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng (Đợt 1) năm 2024.
Khám chữa bệnh cho người dân
Trong hoạt động đợt 1 lần này, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ đã khám, cấp phát thuốc cho 300 lượt người dân trên địa bàn xã Pô Kô. Cùng với việc khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, các thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ luôn tuyên truyền các kiến thức và kỹ năng cần thiết để mỗi người dân tự chủ động phòng bệnh trong sinh hoạt hằng ngày vào thời điểm dịch bệnh có nguy cơ bùng phát; phòng chống tác hại của rượu bia, ma túy và nêu cao những lợi ích của việc ăn ở hợp vệ sinh.
Quang cảnh Hội nghị gặp mặt
Cũng trong cùng ngày, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu năm và triển khai ký kết Chương trình phối hợp hoạt động hàng năm của các tổ chức thành viên trực thuộc Ủy ban Hội tỉnh và các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm thiện nguyện trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2024 – 2029./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện