Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Triển khai công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng huyện Đăk Tô năm 2024
11-3-2024
Chiều ngày 11/3, tại Hội trường Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2024. Đồng chí Đăng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Chủ trì Hội nghị; tham dự còn có các thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Quang cảnh Hội nghị
Trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo huyện đã tích cực chỉ đạo các ngành chức năng, UBND các xã, thị trấn, các đơn vị chủ rừng triển khai thực hiện hiệu quả nội dung các văn bản chỉ đạo về công tác quản lý bảo vệ rừng và PCCCR của Trung ương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, BCĐ tỉnh và Ban Thường vụ Huyện ủy. Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện; phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm, mối quan hệ phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các thành viên Ban chỉ đạo, các cấp, các nghành trong công tác đấu trang, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp góp phần bảo đảm, giữ vững ổn định an ninh, trận tự xã hội trên địa bàn huyện.
Qua đó, các thành viên Ban Chỉ đạo huyện, chính quyền địa phương, các đơn vị chủ rừng tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch công tác quản lý bảo vệ rừng năm 2024 và các văn bản chỉ đạo thực hiện công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn huyện. Hạt Kiểm lâm huyện cơ quan thường trực phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục xác định, khoanh vùng những khu vực trọng điểm,  điểm nóng về vi phạm quản lý bảo vệ rừng; tăng cường tổ chức các lực lượng để truy quét ngăn chặn tình trạng phá rừng; triển khai hiệu quả các biện pháp phòng cháy chữa cháy rừng./.

Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện

805610 Tổng số người truy cập: 2011 Số người online: