Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Đăk Tô sôi nổi các hoạt động mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
8-3-2024
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Hội phụ nữ và các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Đăk Tô đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp phụ nữ.
Các cơ quan, đơn vị hưởng ứng Tuần lễ áo dài
Không khí mừng ngày Quốc tế phụ nữ ở huyện Đăk Tô được tổ chức sôi nổi, rộng khắp tại các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn với nhiều hoạt động như: hưởng ứng Tuần lễ áo dài; thăm hỏi cán bộ hội qua các thời kì; tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian; giao lưu văn nghệ, dân vũ và giao lưu ẩm thực truyền thống…đã tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa, thiết thực để chị em được vui chơi, giải trí sau những ngày lao động, học tập vất vả. Đồng thời, góp phần vun đắp tinh thần đoàn kết, gắn bó, nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ trên các lĩnh vực. Qua đó cổ vũ, động viên chị em phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Thông qua các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3 trên địa bàn huyện, có thể thấy đời sống vật chất và tinh thần của chị em phụ nữ đã từng bước được nâng cao, được gia đình, xã hội quan tâm, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ phát triển toàn diện./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện