Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Bế mạc Hội khoẻ Phù đổng huyện Đăk Tô lần thứ IX, năm 2024
6-3-2024
Chiều 6/3, tại Hội trường huyện, UBND huyện Đăk Tô tổ chức Lễ Bế mạc Hội khoẻ Phù đổng huyện Đăk Tô lần thứ IX, năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Quang cảnh Lễ Bế mạc
Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Tô lần thứ IX, năm 2024 có sự tham gia của 900 vận động viên là học sinh các trường phổ thông trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 10 môn thể thao với 58 nội dung thi đấu, gồm cờ vua, điền kinh, bóng đá, bắn nỏ, đi cà kheo, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, kéo co, bơi.
Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức trao 169 huy chương (trong đó có 44 huy chương vàng, 44 huy chương bạc, 81 huy chương đồng) cho các tập thể và cá nhân đoạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị trường học.
Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Tô lần thứ IX, năm 2024 là ngày hội lớn của thể thao học đường, kết tinh những thành quả phong trào thể dục, thể thao và hoạt động giáo dục thể chất trong trường học. Đây là cũng dịp để huyện Đăk Tô lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia luyện tập, thi đấu tại Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX, năm 2024.

Trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội khoẻ Phù đổng huyện Đăk Tô lần thứ IX, năm 2024

Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện