Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII
5-4-2022

Sáng ngày 5/4/2022, tại Quảng trường 24/4 đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền- Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum; đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Huyện Ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND, các xã, thị trấn.

Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII

Tham gia lễ khai mạc đại hội có 400 vận động viên tiêu biểu thuộc 18 đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại đại hội, là các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn huyện. Chương trình lễ khai mạc gồm 03 nội dung chính: Diễu hành biểu dương lực lượng; các nghi thức của Lễ khai mạc; đồng diễn Thể dục thể thao. Đại hội được tổ chức gồm có 10 môn thi đấu với 42 nội dung. Các môn thi đấu được tổ chức trước lễ khai mạc đó là bóng chuyền, cờ tướng, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, bắn ná, cà kheo. Trong các ngày từ 5/4/2022 đến ngày 8/4/2022 sẽ diễn ra các môn thi đấu kéo co, đẩy tạ, chạy 100m, nhảy xa, nhảy cao.
Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII là sự kiện thể dục thể thao lớn của huyện nhà, là dịp để đánh giá, ghi nhận sự phát triển phong trào thể dục thể thao của các ngành, địa phương, đơn vị, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao huyện.
Thông qua đại hội cũng là dịp tuyển chọn lực lượng vận động viên có thành tích cao đại diện cho huyện Đăk Tô tham gia tranh tài tại Đại hội Thể thao tỉnh Kon Tum năm 2022 sẽ được tổ chức trong thời gian đến.
Một số hình ảnh tại đại hội

Đoàn Chủ tịch dự đại hội

Đồng chí Sa Phương phát biểu khai mạc

Đồng chí  Nguyễn Xuân Truyền phát biểu chỉ đạo đại hội