Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện
8-3-2022

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 8/3/2022, đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Tiến Lý gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.
Cũng trong dịp này, lãnh đạo các đơn vị Đồn Biên phòng Đăk Nhoong (Đồn 669), Đồn Biên phòng Đăk Loong (Đồn 673) - huyện Đăk Glei (đơn vị kết nghĩa), Ban Chỉ huy quân sự huyện Đăk Tô đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.
Đồn Biên phòng Đăk Loong – huyện Đăk Glei tặng hoa và chúc mừng

Ban Chỉ huy quân sự huyện tặng hoa và chúc mừng
Ái Vân - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện