Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Tô thăm, chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
24-2-2022

Sáng ngày 24/02/2022, tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022).

Sáng ngày 24/02/2022, tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022).

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô
Tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo và đội ngũ thầy thuốc huyện nhà. Bên cạnh đó cũng đã ghi nhận những kết quả mà y tế huyện đã đạt được trong những năm qua, nhất là năm 2021, trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời mong muốn trong thời gian đơn vị tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, chăm sóc sức khỏe Nhân dân và phòng chống dịch bệnh. Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp, nhiệm vụ đối với ngành Y tế sẽ hết sức quan trọng, do vậy đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ phải chuẩn bị sẵn sàng các phương án cụ thể, ứng phó kịp thời với những tình huống, kịch bản có thể xảy ra, vững vàng trong mọi tình huống khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô
Đinh Thành Hải - Thúy Hằng - Trung tâm Y tế huyện