Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh”
9-3-2022

Trong tháng 03/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Cuộc thi ”Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh”.Nhằm hưởng ứng “Tuần Lễ Áo dài Việt Nam” đồng thời chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII gắn với kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, với sự tham gia của hơn 130 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên phụ nữ, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn huyện.

Trong tháng 03/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ  huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Cuộc thi ”Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh”.Nhằm hưởng ứng “Tuần Lễ Áo dài Việt Nam”  đồng thời chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII gắn với kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh,  với sự tham gia của hơn 130 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên phụ nữ, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn huyện.
Với hình thức bình chọn trực tuyến, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ đăng ảnh dự thi, kêu gọi cộng đồng bình chọn ảnh bằng cách like và share ảnh của cá nhân dự thi trên trang Facebook Hội phụ nữ Đăk Tô và Liên đoàn Lao động huyện. Mỗi thí sinh dự thi gửi 01 file ảnh (gồm 01 ảnh trang phục áo dài toàn thân, 01 ảnh trang phục áo dài chụp nghiêng, 01 ảnh trang phục áo dài tự do) và trình bày bài viết không quá 150 từ nói lên niềm tự hào của người phụ nữ về Áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam, những kỷ niệm sâu sắc nhất về chiếc áo dài.
Thời gian gửi ảnh dự thi: Từ ngày nhận được kế hoạch phát động đến hết ngày 15/3/2022, thời gian bình chọn ảnh: Ngay sau khi Ban Tổ chức đăng ảnh đầu tiên cho đến hết ngày 20/3/2022, thời gian công bố trao giải: Dự kiến trong tháng 4/2022.
Thí sinh Phạm Phương Thảo - Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kon Đào tham gia gửi ảnh dự thi

Thí sinh Thị Thu Huyền – Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Cảnh gửi ảnh tham gia dự thi

Thí sinh: Phạm Thị Ngọc Sương – Phòng LĐTBXH huyện gửi ảnh tham gia dự thi
Đây là hoạt động góp phần tôn vinh, lan toả giá trị, vẻ đẹp Áo dài, truyền cảm hứng, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong bảo tồn, gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa truyền thống.
Ái Vân - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện