Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Tô sẵn sàng cho Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII
4-4-2022

Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021 sẽ được tổ chức khai mạc vào ngày 5/4/2022. Đến thời điểm hiện tại, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp, khẩn trương hoàn thành các bước cuối cùng với quyết tâm tổ chức một kỳ Đại hội chất lượng, thành công rực rỡ.

Huyện Đăk Tô sẵn sàng cho Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII

Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021 sẽ được tổ chức khai mạc vào ngày 5/4/2022. Đến thời điểm hiện tại, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp, khẩn trương hoàn thành các bước cuối cùng với quyết tâm tổ chức một kỳ Đại hội chất lượng, thành công rực rỡ.

Quang cảnh trang trí chuẩn bị cho đại hội thể dục thể thao cấp huyện
Tham gia đại hội lần này có 700 vận động viên đến từ 17 đoàn vận động viên, là các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn huyện. Theo đó, đại hội được tổ chức gồm có 10 môn thi đấu với 42 nội dung. Có nhiều môn thể thao truyền thống như đẩy gậy, kéo co, đi cà kheo, bắn ná.. Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII đã huy động toàn bộ lực lượng tập trung chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, bảo đảm đáp ứng các điều kiện cần thiết phục vụ cho lễ khai mạc và hoạt động thi đấu các bộ môn. Đặc biệt huy động hơn một nghìn lượt người tham gia tập luyện diễu hành, biểu dương lực lượng trong buổi lễ. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đặc biệt chú ý đến công tác phòng dịch Covid -19.
Đội hồng kỳ diễn tập chuẩn bị cho đại hội
Đại hội lần này là nơi hội tụ của các vận động viên xuất sắc nhất, được lựa chọn từ các kỳ Đại hội thể dục thể thao đã được tổ chức tại các xã, thị trấn. Là cầu nối, cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cùng với sự sự nỗ lực của các vận động viên, tin tưởng rằng Đại hội thể dục thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. /.
Nguyệt Hằng - Trung tâm VHTTDL-TT huyện