Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Liên đội Trung học cơ sở Lương Thế Vinh dâng hoa, chào cờ tại địa chỉ đỏ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh
18-4-2022

Sáng ngày 18/4/2022, Liên đội trường Trung học cơ sở (THCS) Lương Thế Vinh tổ chức Lễ dâng hoa, chào cờ tại địa chỉ đỏ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2022). Tham gia có đồng chí Ngô Đình Hiền - Hiệu trưởng trường THCS Lương Thế Vinh, đại diện Hội đồng Đội huyện, Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và 70 đội viên tiêu biểu Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh.

Liên đội Trung học cơ sở Lương Thế Vinh dâng hoa, chào cờ  tại địa chỉ đỏ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh

Toàn cảnh buổi Lễ
Tại buổi Lễ, các đội viên được tìm hiểu rõ hơn về di tích Tượng đài Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh, Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, thăm quan Nhà rông văn hóa huyện và tổ chức Nghi lễ Chào cờ tại địa chỉ đỏ.
Tổ chức Nghi lễ Chào cờ tại địa chỉ đỏ

Dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh
Lễ dâng hoa, chào cờ tại địa chỉ đỏ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh là một hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình đến với các di tích, địa chỉ đỏ; qua đó, góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thiếu niên, đội viên./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn