Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Huyện đoàn tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2022
13-3-2022

Sáng ngày 13/3/2022, tại Hội trường khối Mặt trận và các đoàn thể huyện, Huyện đoàn tổ chức phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2022 và xây dựng công trình thanh niên Trụ điện nở hoa chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Công Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Hồ Thị Mai – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể huyện và hơn 100 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2022

ĐVTN tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên
 Với chủ đề Tuổi trẻ sáng tạo”, Tháng Thanh niên năm 222 chú trọng phát huy vai trò của ĐVTN trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị. Đây còn là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội có ý nghĩa rất lớn đối với thanh niên; là dịp để thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy cao độ vai trò xung kích, tình nguyện vốn có của thanh niên, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Đồng chí Đinh Công Bình phát động ra quân Tháng Thanh niên

ĐVTN phát biểu hưởng ứng Tháng Thanh niên

Đồng chí Hồ Thị Mai phát biểu động viên, cổ vũ tuổi trẻ
Nhân dịp này, Huyện đoàn cũng trao tặng 09 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng cho các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, tham gia năng nổ các hoạt động do Đoàn – Hội các cấp tổ chức.
Tặng quà cho ĐVTN
 Ngay sau Lễ phát động, Huyện đoàn ra quân xây dựng công trình thanh niên Trụ điện nở hoa tại các trục đường chính trên địa bàn thị trấn Đăk Tô, vẽ hoa, trang trí trên 130 trụ điện với tổng kinh phí thực hiện công trình gần 10 triệu đồng. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần cải thiện mỹ quan đường phố và góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ đường phố quanh ta của người dân.

ĐVTN thực hiện công trình Trụ điện nở hoa
CẨM TRANG - Huyện đoàn