Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Thăm, tặng quà và kết nạp đoàn cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022
14-2-2022

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Từ ngày 09-15/02/2022, tuổi trẻ Đăk Tô tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, động viên và kết nạp đoàn cho thanh niên lên đường nhập ngũ trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà và kết nạp đoàn cho thanh niên  lên đường nhập ngũ năm 2022

Đoàn xã Diên Bình tặng quà cho 13 thanh niên lên đường nhập ngũ trên địa bàn xã

Theo đó, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện đã trao tặng 79 suất quà với tổng trị giá các phần quà hơn 10 triệu đồng; tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và trao sổ đoàn, thẻ đoàn cho 76 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Nhân dịp này, các cấp bộ Đoàn cũng đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, Luật Nghĩa vụ Quân sự,...

Kết nạp đoàn cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 tại các xã, thị trấn

Trước đó, nhiều phần quà đã được Đoàn các xã, thị trấn phối hợp gửi tặng các quân nhân xuất ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương với mong muốn các bạn sẽ tham gia năng nổ các hoạt động Đoàn tại địa phương, tiếp tục phát huy tốt truyền thống của “Anh bộ đội cụ Hồ” đóng góp công sức xây dựng quê hương Đăk Tô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

CẨM TRANG - Huyện đoàn