Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Agribank Đăk Tô trao thưởng cho khách hàng
28-1-2022

Sáng ngày 28/01/2022, Agribank KonTum phối hợp với chi nhánh huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải nhất trong chương trình khuyến mại “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking – Nhận vàng như ý”, do Agribank tổ chức.

Agribank Đăk Tô trao thưởng cho khách hàng

Sáng ngày 28/01/2022, Agribank KonTum phối hợp với chi nhánh huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải nhất trong chương trình khuyến mại “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking – Nhận vàng như ý”, do Agribank tổ chức.
Theo đó, từ ngày 22/12/2021 đến hết ngày 15/02/2022, chương trình khuyến mại “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking – Nhận vàng như ý”, dành cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng các giải thưởng tuần gồm: 8 giải nhất hàng tuần trị giá 1 lượng vàng SJC; 16 giải nhì trị giá 02 chỉ vàng SJC và 24 giải ba mỗi giải trị giá gần 1 triệu đồng được chuyển vào tài khoản. Đặc biệt, trong đợt 1, Agribank Kon Tum có 03 khách hàng may mắn trúng giải nhất, nhì và ba.
Tại buổi lễ, đại diện Agribank chi nhánh Đăk Tô đã trao Giải Nhất là 1 lượng vàng SJC cho khách hàng Nguyễn Thị Sinh – huyện Đăk Tô.
Đại diện Agribank chi nhánh Đăk Tô trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhất
Việc Agribank tổ chức chương trình khuyến mại “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking – Nhận vàng như ý” khuyến khích khách hàng mở tài khoản thanh toán là động thái tích cực của Agribank nhằm tạo tiền đề để đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công: thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình an sinh xã hội./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện