Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Bàn giao công trình “Mái ấm tình thương”
25-1-2022

Thực hiện Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai” và hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 25/01/2022, tại thôn Đăk Mơ Ham, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức bàn giao công trình “Mái ấm tình thương” cho hộ gia đình Y Vãoh - hội viên phụ nữ nghèo. Tham dự Lễ bàn giao công trình, có đồng chí Y Quyền - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo Hội LHPN xã Pô Kô.

Bàn giao công trình “Mái ấm tình thương”

Thực hiện Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai” và hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 25/01/2022, tại thôn Đăk Mơ Ham, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức bàn giao công trình “Mái ấm tình thương” cho hộ gia đình Y Vãoh - hội viên phụ nữ nghèo. Tham dự Lễ bàn giao công trình, có đồng chí Y Quyền - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo Hội LHPN xã Pô Kô.
Theo đó, tháng 11/2021, ngôi nhà đã được khởi công xây dựng đến nay đã hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho gia đình sử dụng, công trình với tổng trị giá 50 triệu đồng, trong đó Hội Hội Liên hiệp phụ nữ huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, hộ gia đình đóng góp 25 triệu đồngNguồn kinh phí được kêu gọi sự chung tay chia sẻ của doanh nghiệp và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.
Bàn giao công trình cho hộ gia đình Y Vãoh
Trước thềm xuân mới, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cũng đã trao 01 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cho gia đình, chúc gia đình đón Tết an vui./.

Ái Vân – Hội Liên hiệp phụ nữ huyện