Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh công ty Lâm Nghiệp Đăk Tô lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2024
18-2-2022

Chiều 18/02/2022, tại Hội trường công ty Lâm nghiệp Đăk Tô, Chi đoàn công ty Lâm nghiệp tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tham dự có đồng chí Đinh Công Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Hoàng Văn Chất – Bí thư chi bộ Công ty Lâm nghiệp; đồng chí Vũ Văn Cương – Phó Giám đốc Công ty Lâm nghiệp và Bí thư các Chi đoàn trực thuộc huyện đoàn. Đây là đơn vị được Huyện Đoàn Đăk Tô chọn tổ chức điểm Đại hội khối Hành chính sự nghiệp, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Toàn cảnh Đại hội
 Chi đoàn Công ty Lâm nghiệp (CTLN) Đăk Tô có 19 đoàn viên, trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, Ban Giám đốc CTLN và Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Tô, Chi đoàn CTLN đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ VI đề ra; nhiều năm liền được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Đoàn cấp trên khen thưởng.
Đại biểu tham gia góp ý văn kiện và biểu quyết tại Đại hội
 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, lãnh đạo Công ty Lâm nghiệp và Huyện đoàn đã biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn có đức, có tài, tâm huyết và gắn bó với thanh niên; đầu tư nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Chi đoàn; tạo điều kiện để ĐVTN phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành và góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị…

Lãnh đạo Huyện đoàn phát biểu và tặng quà chúc mừng Đại hội
Với tinh thần dân chủ, thống nhất, Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp huyện gồm 3 đồng chí.
Ban Chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ
 Trong thời gian tới, Huyện đoàn Đăk Tô tiếp tục chỉ đạo các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Thời gian hoàn thành Đại hội Đoàn trực thuộc Huyện đoàn là trước ngày 30/4/2022./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn