Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Công an huyện Đăk Tô tổ chức gặp mặt và tặng hoa, quà động viên công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2022
14-2-2022

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-CAH, ngày 02/3/2021 của Công an huyện Đăk Tô về việc tuyển chọn công dân đăng ký thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2022. Được sự cho phép của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, sáng 14/02/2022, Công an các xã, thị trấn đã tổ chức buổi gặp mặt các công dân trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022 tại trụ sở Công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Công an các xã, thị trấn tặng quà công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2022
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Trưởng Công an các xã, thị trấn đã phổ biến quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, đồng thời quán triệt các công dân phải chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, rèn luyện bản lĩnh chính trị, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Trưởng Công an các xã, thị trấn cũng tặng hoa, quà và chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cũng theo đó, sáng ngày 16/02/2022, tại buổi Lễ giao nhận quân năm 2022 diễn ra tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đoàn Cơ sở - Hội phụ nữ Công an huyện Đăk Tô đã tặng hoa, quà động viên 09 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.
Đoàn cơ sở Công an huyện tặng quà, hoa động viên công dân lên đường nhập ngũ
Đồng thời, mong muốn với nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thanh niên sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, học tập tốt để lập thành tích xuất sắc, được tuyển chọn phục vụ lâu dài trong lực lượng Công an nhân dân, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.
Quang Nhật – Công an huyện