Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Đăk Tô bố trí lực lượng đảm bảo ANTT Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII
5-4-2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND huyện về tổ chức Đại hội thể dục - thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021 diễn ra tại quảng trường huyện Đăk Tô vào sáng ngày 5/4/2022, Lãnh đạo Công an huyện đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn bố trí huy động lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, các tổ chức chính trị xã hội đảm bảo an ninh trật tự, trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho đại biểu, nhân dân và bà con tham gia ngày lễ khai mạc Đại hội thể dục - Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII được an toàn.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND huyện về tổ chức Đại hội thể dục - thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021 diễn ra tại quảng trường huyện Đăk Tô vào sáng ngày 5/4/2022, Lãnh đạo Công an huyện đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn bố trí huy động lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, các tổ chức chính trị xã hội đảm bảo an ninh trật tự, trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho đại biểu, nhân dân và bà con tham gia ngày lễ khai mạc Đại hội thể dục - Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII được an toàn.
Phân công cán bộ Cảnh sát kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy; đặc biệt ở các khu vực tập trung đông người tham gia, kịp thời cảnh báo và khắc phục các nguy cơ gây cháy cháy, nổ. Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra. Tăng cường tuần tra kiểm soát phòng ngừa các hành vi gây rối, trộm cắp tài sản, tăng cường công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, xử lý nghiêm đối với các trường hợp đốt pháo. Tổ chức điều tiết các phương tiện tham gia giao thông đi đúng phần đường quy định, hướng dẫn sắp xếp các phương tiện tham gia Lễ khai mạc đúng nơi quy định. Lực lượng Công an thị trấn và lực lượng bảo vệ dân phố tổ chức bảo vệ vòng trong khu vực diễn ra lễ phát động. Lực lượng An ninh nắm tình hình về đối tượng có biểu hiện kích động nói xấu Đảng, nhà nước làm ảnh hưởng đến ANTT trong thời gian diễn ra lễ phát động để đấu tranh ngăn chặn và xử lý theo quy định của pháp luật.
Quang Nhật – Công an huyện