Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức thành công đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027
8-4-2022

Ngày 08/4/2022, Đoàn cơ sở Công an huyện Đăk Tô long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Võ Hồng Linh - Uỷ viên Đảng uỷ, Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Đinh Công Bình - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện, đại diện Hội Phụ nữ Công an huyện cũng toàn thể đoàn viên Đoàn cơ sở Công an huyện.

Đồng chí Thượng úy Bùi Đăng Doanh – Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện phát biểu
Đại hội đã tổng kết, đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở lần thứ I, nhiềm kỳ 2019-2022, quyết định mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đoàn cơ sở Công an huyện trong nhiệm kỳ mới. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Tô và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu thực hiện đạt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đề ra; các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên không ngừng lớn mạnh, tạo dấu ấn rõ nét về tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện lập công “Vì an ninh Tổ quốc”, góp phần quan trọng cùng toàn lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Nhờ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và quản lý đoàn viên, nhiệm kỳ qua, 100% đoàn viên thanh niên có bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành, Điều lệnh CAND và các quy định của địa phương, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, yêu ngành, yêu nghề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hàng năm trên 90% ĐVTN xếp loại “Đoàn viên xuất sắc”.
Đồng chí Thượng tá Võ Hồng Linh phát biểu ghi nhận những thành tích của Đoàn cơ sở Công an huyện đạt được
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các đồng chí đại biểu Đảng ủy Công an huyện, Thường trực Huyện đoàn Đăk Tô đã ghi nhận, biểu dương những thành tích Đoàn cơ sở đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn cơ sở tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên với việc “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục xây dựng thế hệ thanh niên sống có lý tưởng cách mạng, giàu tình yêu quê hương, đất nước, có đạo đức, lối sống văn hóa lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, kiến thức xã hội; phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đẩy mạnh phong trào thanh niên xung kích trong công tác, chiến đấu; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; xây dựng đội ngũ đoàn viên, thanh niên có hoài bão, mục tiêu, lý tưởng, có trách nhiệm với cộng đồng, khát khao muốn cống hiến cho xã hội; góp phần cùng Đảng bộ Công an huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.
Đồng chí Đinh Công Bình phát biểu ghi nhận những thành tích của Đoàn cơ sở Công an huyện đạt được
Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, phát huy trí tuệ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công an huyện, nhiệm kỳ 2022-2024, trong đó đồng chí Thượng uý Thạch Quang Dũng trúng cử chức danh Bí thư Đoàn cơ sở, đồng chí Trung uý Đặng Đức Đạt trúng cử chức danh Phó bí thư Đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã lựa chọn, bầu đoàn đại biểu gồm 04 đồng chí đi dự Đại  hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Tô lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đoàn viên tiến hành bỏ phiếu Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công an huyện nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đồng chí Thượng úy Thạch Quang Dũng – Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện nhiệm kỳ 2022 – 2027 phát biểu

Tặng hoa cho đồng chí trúng cử tại Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công an huyện, nhiệm kỳ 2022-2024
Quang Nhật – Công an huyện