Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới Khóa 35 năm 2022
12-4-2022

Sáng ngày 12/4/2022, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 35, năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới Khóa 35  năm 2022

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Tham gia lớp bồi dưỡng có 29 học viên là các đồng chí đảng viên mới được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam trong thời gian dự bị, hiện đang công tác và sinh hoạt ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, từ ngày 12/4/2022 - 20/4/2022, học viên được học tập và nghiên cứu 12 chuyên đề theo quy định của trung ương, đồng thời kết thúc khóa học các học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch. Qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị cho đảng viên dự bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng; về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên…Đồng thời nâng cao khả năng nhìn nhận của đảng viên mới trong việc tiếp cận các vấn đề xã hội ở nơi mình đang công tác, sinh sống và qua đó sẽ có sự rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện, đóng góp tốt nhất cho cơ quan, đơn vị,  địa phương , xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.
Mỗi chuyên đề được các giảng viên giới thiệu, truyền đạt bổ sung, cập nhật những nội dung mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI,  Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chuyên đề toàn khóa về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.
Nguyệt Hằng - Trung tâm VHTTDL-TT huyện