Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các đơn vị Quân đội, Công an tỉnh nhân dịp Xuân mới
24-1-2022

Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022, Sáng ngày 24/01/2022, Đoàn công tác Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Đăk Tô do đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Sư đoàn 10.

Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022, Sáng ngày 24/01/2022,  Đoàn công tác Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Đăk Tô do đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Sư đoàn 10.
Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, đồng chí A Hơn thay mặt Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và Nhân dân huyện Đăk Tô gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh một năm mới hạnh phúc, thắng lợi, đặc biệt giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong công tác phòng, chống Covid-19. Đáp lời đồng chí Trưởng đoàn, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Trần Thị thu Phước trân trọng gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Đoàn. Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó trong năm mới 2022.
Thăm chúc Tết Công an tỉnh Kon Tum
Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sư đoàn 10. Đồng chí Trưởng đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Những năm qua, các đơn vị đã có mối quan hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương để đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện tốt công tác dân vận, chính sách hậu phương quân đội, gắn kết mối quan hệ quân dân ngày càng gắn bó.
Thăm chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Thăm chúc tết Sư đoàn 10
Trước tình cảm của lãnh đạo huyện Đăk Tô, Thủ trưởng các đơn vị đã cám ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương; khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương để xây dựng tỉnh Kon Tum nói chung và huyện Đăk Tô nói riêng ngày càng phát triển./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện