Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nhâm Dần
20-1-2022

Chiều ngày 20/01/2022, tại Hội trường Đoàn thể huyện. Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Kon Tum phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đăk Tô tổ chức gặp mặt và tặng quà Tết Nhâm Dần cho nạn nhân chất độc da cam tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nhâm Dần

Toàn cảnh buổi tặng quà
Theo đó, Hội đã trao tặng 55 suất quà, mỗi suất quà trị giá từ 200.000 - 400.000 đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt. Tổng trị giá các suất quà hơn 20 triệu đồng. Số tiền này được trích từ Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh do Hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh quên góp, vận động từ các nguồn lực xã hội trong và ngoài tỉnh dành để chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn toàn tỉnh.

Tặng quà cho các gia đình
Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Hội đã thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân, mong các gia đình luôn nỗ lực vượt lên nỗi đau da cam để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo Hội cũng gửi lời chúc năm mới vui tươi, ấm áp, an khang và hạnh phúc tới các nạn nhân và gia đình nạn nhân./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

882415 Tổng số người truy cập: 1980 Số người online: