Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Đồng chí U Huấn thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại huyện Đăk Tô
19-1-2022

Chiều 19/1/2022, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Tô làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại huyện Đăk Tô. Đi cùng đoàn về phía huyện có đồng chí A Hơn – Tỉnh uye viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Đồng chí U Huấn thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại  huyện Đăk Tô

Tặng quà các Đăk Rơ Nga, Ngọc Tụ, Pô Kô
Tại các xã Đăk Rơ Nga, Ngọc Tụ, Pô Kô. Đại diện lãnh đạo xã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; tình hình lao động, sản xuất, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần; đặc biệt là công tác chuẩn bị vui Xuân đón Tết cho bà con ở các thôn, làng; việc tổ chức Ngày hội bánh chưng xanh; quan tâm hỗ trợ các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo đón Tết; việc chuẩn bị ra quân làm đường giao thông nông thôn mới đầu Xuân...
Đồng chí U Huấn phát biểu tại các xã đến thăm
Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí U Huấn thăm hỏi, tặng quà, chúc cán bộ, Nhân dân 3 xã: Đăk Rơ Nga, Ngọc Tụ, Pô Kô đón Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy, UBND 3 xã trên quan tâm chăm lo cho Nhân dân đón Tết đầy đủ; có kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trước, trong và sau Tết; tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19; phòng, chống cháy rừng; thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm….
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy U Huấn nhấn mạnh, năm 2022 là năm thứ hai triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, vì vậy, Đảng ủy, UBND 3 xã phải quyết tâm triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu năm để tạo đà cho những tháng cuối năm đạt được kết quả tốt hơn.
Thăm, chúc tết bà Y Buông - Anh hùng lực lượng vũ trang
Cũng trong buổi chiều cùng ngày, các thành viên Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Tô đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà bà Y Buông - Anh hùng lực lượng vũ trang ở khối phố 3, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện