Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Trao tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
11-1-2022

Sáng ngày 11/01/2022, tại Hội trường UBND xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum phối hợp với Chi nhánh Xăng dầu tỉnh Kon Tum tổ chức trao tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tham gia buổi trao quà có đồng chí Y Phương – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum; đồng chí Võ Duy Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Y Phương và đồng chí Võ Duy Tuấn trao quà cho phụ nữ nghèo tại xã
Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và trao 10 suất quà Tết với tổng trị giá 5 triệu đồng cho hội viên, phụ nữ nghèo chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên, sẻ chia, đồng hành của phụ nữ tỉnh Kon Tum hướng về lực lượng y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch và người dân, phụ nữ các tỉnh phía Nam sớm chiến thắng đại dịch, ổn định cuộc sống.
Được biết, trong thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và các cấp Hội đã phát động, vận động hội viên, phụ nữ, các tổ chức, cá nhân ủng hộ vật tư y tế, nhu yếu phẩm, tiền mặt trị giá trên 1 tỷ đồng để hỗ trợ, tặng quà các chốt kiểm dịch, cơ sở cách ly y tế tập trung, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và một số tỉnh phía Nam./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện