Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2
20-1-2022

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022). Chiều ngày 20/01/2022, tại Hội trường UBND xã Tân Cảnh, đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu Đảng và tặng quà cho cho 3 đồng chí 60 năm tuổi Đảng tại xã Tân Cảnh, Văn Lem tại huyện Đăk Tô. Tham dự có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

Toàn cảnh lễ trao huy hiệu đảng
Trong đợt này, Đảng bộ huyện có 03 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, gồm: đảng viên Y Bôi, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Măng Rương, xã Văn Lem; đảng viên A Đảng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Xanh, xã Văn Lem và đảng viên Y Tốt, sinh hoạt tại Chi bộ 3, xã Tân Cảnh. Ngoài ra, đợt 3/2 huyện Đăk Tô còn trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Y Yết tại thị trấn Đăk Tô; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Đam tại xã Đăk Trăm và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Veo tại thị trấn Đăk Tô. Đây là những đảng viên ưu tú đã có nhiều hy sinh, đóng góp góp cho cách mạng, cho quê hương Đất nước cả trong thời chiến lẫn thời bình. Dù trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng ở mọi cương vị công tác, các đồng chí vẫn luôn giữ vững khí chất anh hùng cách mạng và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Đồng chí Huỳnh Tấn Phục phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng
Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Huỳnh Tấn Phục mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng noi theo; tích cực đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh./.
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

882417 Tổng số người truy cập: 2001 Số người online: