Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thăm và tặng quà tết tại Trung tâm Y tế huyện
21-1-2022

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm dần năm 2022, chiều ngày 21/01/2022, đồng chí Sa Phương – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Y tế huyện.

Thăm và tặng quà tết tại Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm dần năm 2022, chiều ngày 21/01/2022, đồng chí Sa Phương – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Y tế huyện
Tại đây, Đoàn đã nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện báo cáo kết quả công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022; báo cáo công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác chuyên môn trong ca, kíp trực dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
Đồng chí Sa Phương tặng quà nhân dịp Xuân Nhâm Dần cho đại diện Trung tâm Y tế huyện
Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Sa Phương đã ân cần thăm hỏi, động viên và đánh giá cao các giải pháp mà Trung tâm Y tế huyện triển khai trong công tác phòng chống dịch thời gian qua trên địa bàn huyện là hết sức thiết thực đúng hướng đặc biệt là công tác khoanh vùng, dập dịch, truy vết cách ly các trường hợp F0, F1 và quản lý người từ vùng dịch trở về. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả, thức trắng đêm để kịp thời truy vết, xét nghiệm sàng lọc khoanh vùng các ca nghi nhiễm.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lãnh đạo huyện Đăk Tô mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên ngành Y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết quyết liệt, chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền giải quyết sớm và triệt để các tình huống dịch bệnh có thể phát sinh./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

882416 Tổng số người truy cập: 1991 Số người online: