Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
27-2-2023

Sáng 27/2, đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sa Phương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đến thăm, chúc mừng Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện
Tại Trung tâm Y tế huyện, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí  Sa Phương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên trong toàn đơn vị. Ghi nhận những nỗ lực của toàn ngành trong năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế trên cương vị của mình tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chủ động giám sát, tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh, phấn đấu không để xảy ra dịch bệnh trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện