Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ
19-1-2023

Sáng ngày 19/01, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện đã có buổi dâng hoa tượng đài Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Liêm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ

Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng cán bộ, Nhân dân trong huyện đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Những vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh linh thể hiện sự ghi nhận và biết ơn trước linh hồn của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương  hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Đăk Tô nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”./.
NGỌC HẠNH- Văn phòng HĐND và UBND huyện

793491 Tổng số người truy cập: 1902 Số người online: