Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Agribank tỉnh Kon Tum và Báo Văn Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
17-1-2023

Chiều ngày 17/01, tại thôn 5 xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum và Báo Văn Hóa thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với chính quyền địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn xã, tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ ông A Vớt, thôn 5 xã Diên Bình, huyện Đăk Tô. Tham dự buổi lễ, về phía Agribank Kon Tum và Báo Văn Hóa thành phố Hồ Chí Minh. Về phía huyện đồng chí Sa Phương - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
Ngôi nhà được xây dựng cấp 4, khang trang, bền đẹp, với tổng kinh phí xây dựng  nhà là 70 triệu đồng. Trong đó, kinh phí do Agribank tỉnh Kon Tum và Báo Văn Hóa tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại các nhà hảo tâm và doanh nghiệp hỗ trợ. Việc tài trợ xây nhà tình nghĩa của Agribank tỉnh Kon Tum và Báo Văn Hóa, ngoài việc giúp cho gia đình ông A Vớt  có nhà ở kiên cố, ổn định cuộc sống, còn góp phần cùng địa phương thực hiện giảm nghèo bền vững,  không để ai bị bỏ lại phía sau.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện