Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đón nhận 75 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023
9-1-2023

Sáng ngày 09/01, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Sa Phương - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đón nhận 75 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023

Quang cảnh đón nhân quan xuất ngũ

Đồng chí Sa Phương phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí quân nhân xuất ngũ
Trong đợt này, huyện Đăk Tô đón nhận 75 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương từ các đơn vị là: Sư đoàn Bộ binh 2 thuộc Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng. Trong thời gian tại ngũ, các đồng chí quân nhân huyện Đăk Tô luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị. Tại buổi đón nhận, Ban CHQS huyện Đăk Tô đã chúc mừng những thành tích và kết quả mà các quân nhân đã đạt được tại các đơn vị và mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”. Tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, của khu dân cư, tham gia vào các lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ… xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Đăk Tô ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp UBND huyện tặng 55 suất quà cho các quân nhân trở về địa phương./.
Lãnh đạo huyện tặng quà quân nhân xuất ngũ
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện