Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc Tết nhân dịp Tết Quý Mão 2023
13-1-2023

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023. Từ ngày 11- 13/01, các đồng chí Tổ cấp ủy tỉnh, Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí BLong Tiến – TUV, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đồng chí Phan Minh Cự - TUV, Bí thư cán sự Đảng, Viện trưởng Viên KSND tỉnh; đồng chí A Hơn – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Ngô Thị Sâm – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm tặng quà các gia đình chính sách, gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công và các đơn vị Sư đoàn 10, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đơn vị Trung đoàn 24; Trung đoàn 990 Công an huyên; Cụm Điện báo 899 và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc Tết nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã gửi lời chúc đến các cán bộ chiến sĩ, lãnh đạo địa phương, gia đình người có công đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm; đối với các thương bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi đời sống, mong các gia đình chính sách hãy phát huy truyền thống gia đình cách mạng gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng để nhân dân trong xóm học tập và noi theo.
Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm và hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất để góp phần tích cực vào sự phát triển chung của quê hương./.
Một số hình ảnh lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc Tết:
Đồng chí A Hơn tặng quà tại đơn vị Sư đoàn 10, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Đồng chí A Hơn tặng quà tại xã Diên Bình

Tặng quà Anh hùng lục lượng vũ trang Y Buông

Tặng quà cụ 100 tuổi

Đồng chí Blong Tiến, Bùi Tiến Lý, Ngô Thị Sâm thăm và tặng quà Tết tại xã Văn Lem

Đồng chí Blong Tiến, Bùi Tiến Lý, Ngô Thị Sâm thăm và tặng quà Tết tại xã Đăk Trăm

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà các Bệnh binh trên địa bàn huyện

Đồng chí Phan Minh Cự, Đặng Hoàng Nam tặng quà Tết tại xã Đăk Rơ Nga

Đồng chí Phan Minh Cự, Đặng Hoàng Nam tặng quà Tết tại xã Ngọc Tụ