Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động
13-1-2023

Chiều ngày 13/01, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô tổ chức tặng quà “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Về dự có đồng chí Rơ Chăm Long - TUV, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đặng Quang Hải – Huyện Ủy Viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Ban xây dựng đảng Huyện ủy.

Tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động

Lãnh đạo tỉnh,  huyện tặng quà cho các đoaàn viên công đoàn
Buổi lễ đã trao 200 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 500.000 đồng/xuất và mội phần quà 250 ngàn đồng/suất (trong đó 18 xuất đặc biệt do Liên đoàn lao động tỉnh tặng). Các suất quà được Liên đoàn lao động huyện vận động các tổ chức từ thiện và nguồn kinh phí tiết kiệm cơ quan đoàn viên, người lao động hỗ trợ công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão2022.
Đây là những món quà có ý nghĩa, động viên kịp thời các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, đầm ấm./.
Xuân Lâm – Trung Tâm VHTTDL&TT huyện