Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Tết yêu thương”
12-1-2023

Sáng ngày 12/01, tại Trường THCS Lương Thế Vinh, thị trấn Đăk Tô đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Tết yêu thương” chào mừng Xuân Quý Mão năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Tham dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Tết yêu thương”

Với sự đồng hành của các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh, các em học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh được tham gia trải nghiệm các hoạt động gói bánh chưng, trang trí câu đối, bày mâm ngũ quả và tham gia các trò chơi dân gian, văn nghệ…
Hoạt động trải nghiệm “Tết yêu thương” là một trong những hoạt động giúp các em học sinh tìm về cội nguồn, giáo dục đạo đức, thẫm mỹ, kỹ năng giao tiếp ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội. Từ đó trân trọng nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước và con người Việt Nam nói chung cũng như của địa phương mình nói riêng, nhất là truyền thống của ngày Tết cổ truyền./.
Một số hình ảnh của hoạt động:

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện