Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022
29-12-2022

Chiều ngày 29/12, tại Hội trường Bảo Hiểm xã hội, LĐLĐ huyện Đăk Tô tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Nguyên – Phó Chủ tịch LĐLD tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Như Hà – Chủ tịch LĐLD huyện; đồng chí Hồ Thị Mai – Phó Trưởng Ban Dân vân huyện Ủy và Chụ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở.

Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022

Quang Cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Như Hà khai mạc Hội nghị

Các đại biểu tham dự
Năm 2022, các cấp công đoàn trong huyện đã chủ động đổi mới, lựa chọn nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với điều kiện thực tiễn. Nổi bật là đã tập trung huy động mọi nguồn lực chăm lo, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt là đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid – 19 đã hỗ trợ  Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần với số tiền hơn 668 triệu đồng; LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 3 gia đình đoàn viên của huyện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sửa chữa  nhà từ quỹ “ Mái ấm công đoàn” tổng số tiền 100 triệu đồng và 55 xuất quà với số tiền hơn 36,5 triệu đồng; Tổ chức gặp mặt đoàn viên, người lao động tháng công nhân vận động đoàn viên đóng góp quỹ mái ấm công đoàn năm 2022 số tiền hơn 72 triệu đồng, đạt 98,5%; Các  phong trào thi đua trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn được triển khai thường xuyên, hiệu quả. Toàn huyện có trên 339/186 sáng kiến được cập nhật, đạt 182% cả giai đoạn…
Năm 2023, LĐLĐ huyện Đăk Tô tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Công đoàn các cấp, tuyên truyền giáo dục pháp luật, nâng cao bản lĩnh chính trị cho CNVCLĐ.  Thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Phát động sâu rộng phong trào thi đua yêu nước. Trước mắt tập trung chỉ đạo Đại hội CĐCS cuối tháng 12 và đầu tháng 01 năm 2023 và tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện làn thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Nhân dịp này Tổng LĐLĐ huyện tặng Bằng khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và LĐLĐ huyện khen thưởng cho 3 tập thể, 12 cá nhân có thành tích hoạt động công đoàn./.
LĐLĐ huyện tặng Bằng khen cho 2 cá nhân

LĐLD huyện tăng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện