Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện kiểm tra thực tế các trường học trên địa bàn huyện
8-9-2022

Sáng ngày 8/9/2022, đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra thực tế công tác giảng dạy đầu năm học 2022 – 2022 tại 3 xã Kon Đào, Văn Lem và Đăk Trăm.

Lãnh đạo huyện kiểm tra thực tế các trường học trên địa bàn huyện

Đồng chí Sa Phương đi kiểm tra thực tế tại các trường học

Bữa ăn trưa các cháu trường Mầm non xã Đăk Trăm
Tại buổi đi kiểm tra thực tế tại các trường học trên địa bàn huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên 3 đơn vị trường cần tăng cường nêu cao trách nhiệm nâng cao chất lượng dạy học và đảm bảo duy trì sĩ số học sinh ra lớp ổn định đầu năm học, đảm bảo bữa ăn bán trú cho các em trẻ Mầm non. Cùng với đó, các trường cũng cần tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để đáp ứng công tác giảng dạy năm học mới./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện