Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Khai giảng năm học 2022-2023
5-9-2022

Sáng ngày 5/9/2022, tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh khiêm đã tổ chức khai giảng năm học mới. Về dự có đồng chí Sa Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, hội cha mẹ phụ huynh học sinh.

Khai giảng năm học 2022-2023

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đại biểu tham dự buổi Lễ
Trường Tiểu học Tiểu học Nguyễn Bỉnh khiêm, thị trấn Đăk Tô đã  đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy, học. Trong năm học 2021 – 2022, được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành và cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích tiêu biểu như: 100% cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tham gia tích cực phong trào thi đua dạy tốt – học tốt; 98,3% học sinh hoàn thành chương trình lớp học; 100% học sinh đạt phẩm chất và năng lực; 100% học sinh 11 tuổi hoàn thành chương trình tiểu học. Năm học 2022 – 2023, Nhà trường có 26 cán bộ giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuẩn; tổng số lớp học 17 lớp; tổng số học sinh toàn trường 479 em.

Đồng chí Sa Hương phát biểu buổi lễ và đánh trống năm học mới

Đồng chí Sa Phương tặng lãng hoa cho lãnh đạo Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Sa Phương đã ghi nhận, biểu dương những kết quả nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua; đồng thời đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cùng các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường trong năm học mới. Đối với các em học sinh, đồng chí mong muốn các em phải biết đoàn kết, thương yêu, đùm bọc nhau, chấp hành và thực hiện tốt nội quy của nhà trường; không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện