Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Đảng bộ thị trấn Đăk Tô trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
30-8-2022

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9. Chiều 30/8/2022, Đảng ủy thị trấn Đăk Tô đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2022 cho các đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ thị trấn.Về dự lễ trao Huy hiệu Đảng đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ và các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng.

Đảng bộ thị trấn Đăk Tô trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Toàn cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đại biểu về tham dự lễ trao Huy hiệu Đảng

Theo đó, đợt 02/9 Đảng bộ thị trấn Đăk Tô trao Huy hiệu Đảng cho 07 đồng chí. Trong đó, trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí: Trần Trường, sinh năm 1967, sinh hoạt tại chi bộ 4; đồng chí Nguyễn Đắc Hảo, sinh năm 1965, sinh hoạt tại chi bộ 7 và đồng chí Đỗ Thanh bình, sinh năm 1956, sinh hoạt tại chi bộ 5. Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm 1954, sinh hoạt tại chi bộ Đăk Rao Lớn; Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh, sinh năm 1945, sinh hoạt tại chi bộ 8; Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Long, sinh năm 1947, sinh hoạt tại chi bộ 3 và Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Y Buông, sinh năm 1944, sinh hoạt tại chi bộ 3 thị trấn Đăk Tô.

Trao huy hiệu cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Lý đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Long, đảng viên 55 năm tuổi Đảng thuộc, chi bộ 3, Đảng bộ thị trấn Đăk Tô phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.
Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc; đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, sống vui sống khỏe sống có ích, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển thị trấn Đăk Tô đạt chuẩn đô thị văn minh./.
Thanh Huyền & Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện