Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2023 - Xuân tình nguyện 2024
8-1-2024
Ngày 07/01/2024, tại Nhà Văn hóa xã Pô Kô, Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đăk Tô phối hợp tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2023 – Xuân tình nguyện năm 2024.

Theo đó, chương trình đã trao tặng mô hình trồng cây mắc ca cho thanh niên DTTS thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” trị giá 3 triệu đồng; tặng 10 suất học bổng cho học sinh vượt khó học tốt trị giá 3 triệu đồng; bàn giao dê, thăm và tặng quà tổ hợp tác thanh niên "Nuôi dê sinh sản" tại thôn Kon Tu Dốp 1, xã Pô Kô; tặng 200 áo ấm cho học sinh tại trường TH-THCS xã Pô Kô trị giá hơn 16 triệu đồng; trao 10 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (phần quà của Siêu thị Co.opmart Kon Tum).

Trao tặng mô hình trồng cây mắc ca cho thanh niên DTTS

Trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

Thăm và tặng quà tổ hợp tác thanh niên "Nuôi dê sinh sản"

Tặng quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Tặng áo ấm cho học sinh

Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2023 – Xuân tình nguyện năm 2024 nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn; đồng thời, tăng cường xã hội hóa, huy động sự tham gia của toàn xã hội góp phần xây dựng nông thôn mới và cải thiện an sinh xã hội trên địa bàn./.
Cẩm Trang - Huyện đoàn Đăk Tô