Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023
20-12-2023
Trong ngày 20/12/2023, Lãnh đạo huyện Đâk Tô đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các cơ sở, chức sắc đạo Công giáo và đạo Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, chúc mùng Lễ Giáng sinh tại Giáo xứ Kon Hring xã Diên Bình

Các đoàn công tác của huyện Đăk Tô đã đến thăm Giáo xứ Đăk Lung (thôn Đăk Lung, xã Kon Đào), Giáo xứ Tri Lễ (thôn 3, xã Tân Cảnh), Giáo xứ Tea Rơ Xá (thôn Đăk Rô Gia, xã Đăk Trăm), Giáo xứ Đăk Chô (thôn Đăk Chờ, xã Ngọk Tụ), Giáo xứ Đăk Manh (thôn Đăk Manh 1, xã Đăk Rơ Nga), Giáo xứ Kon Hring (thôn 5, xã Diên Bình) và nhóm đạo Tin lành tại xã Diên Bình.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của cộng đồng giáo dân trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, gửi lời chúc đến các linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân đón Lễ Giáng sinh 2023 an lành, hạnh phúc./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT