Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20-11-2023
Hoà chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trong sáng ngày 20/11/2023, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên tại một số đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc mừng tại Trung tâm Chính trị huyện.

Đoàn do đồng chí A Hơn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tại Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Trường Tiểu học – THCS xã Văn Lem và Trường Mầm non xã Văn Lem.

Đoàn do đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tại Trường PTDT Nội trú Đăk Tô, Trường Tiểu học xã Ngọk Tụ.

Đoàn do đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng tại Trường Mầm non xã Pô Kô.

Đoàn do đồng chí Sa Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tới thăm và chúc mừng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Tại những nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích đã đạt được trong sự nghiệp trồng người của các trường những năm qua; mong các trường tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Cùng dịp này, 100% các trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11. Nhiều xã, thị trấn tổ chức tọa đàm, thăm hỏi, tặng quà động viên các thế hệ nhà giáo; tổ chức gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cho đội ngũ cựu giáo chức...
Mạnh Hùng - Ban Tuyên giáo Huyện ủy