Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Hội thảo sách “Lịch sử Đảng bộ xã Diên Bình” giai đoạn năm 1972 - 2020
31-10-2023
Sáng ngày 30/10, Đảng bộ xã Diên Bình, huyện Đăk Tô đã tổ chức Hội thảo sách ''Lịch sử Đảng bộ xã Diên Bình" giai đoạn năm 1972 - 2020. Về dự có đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Diên Bình.

Cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ xã Diên Bình" giai đoạn 1972 - 2020 được biên soạn với nội dung tái hiện vùng đất, con người, quá trình xây dựng, bảo vệ quê hương của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Diên Bình từ năm 1972 đến năm 2020 dưới sự lãnh đạo của Đảng theo tiến trình các sự kiện lịch sử diễn ra trên quê hương, đặt mối quan hệ với các sự kiện lịch sử của huyện và dân tộc.

Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Sau hội thảo, Tổ biên soạn tiếp tục sưu tầm các tài liệu và chỉnh sửa bản thảo để cuốn sách lịch sử được đảm bảo đầy đủ các nội dung. Sau khi được xuất bản, cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Diên Bình là tài liệu giáo dục lịch sử, truyền thống, bài học kinh nghiệm cho cán bộ, đảng viên; đồng thời, là nguồn tư liệu để tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân nhằm nâng cao nhận thức, củng cố niền tin, lòng tự hào và quyết tâm xây dựng xã Diên Bình ngày càng phát triển./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện