Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Tặng quà tết trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện
29-9-2023
Với mong muốn mang đến một Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi. Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Đăk Tô đã tổ chức đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô.

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Đăk Tô đã tặng 51 phần quà cho các em (mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng) và chúc các em mạnh khỏe, đón tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp và cố gắng học tập, chăm ngoan.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế và Phòng Lao động  - Thương binh và Xã hội huyện trao quà cho các em thiếu nhi

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần sẻ chia, khích lệ tinh thần các em chiến thắng bệnh tật để sớm trở về vòng tay gia đình. Các phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã thực sự mang lại nguồn động viên, giảm nỗi đau bệnh tật và góp phần lan tỏa niềm vui tới bệnh nhi và gia đình./.
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện