Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Đồng chí U Huấn tặng bò cho hộ nghèo tại huyện Đăk Tô
7-11-2023
Chiều ngày 06/11/2023, đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện Đăk Tô đã trao tặng bò cho 3 hộ nghèo tại các xã khó khăn trên địa bàn huyện.

Cùng đi với đoàn có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Ngô Văn Liêm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Đồng chí U Huấn trao tặng bò tại xã Ngọk Tụ

Đoàn đã trao tặng 03 cặp bò sinh sản từ nguồn vốn của Tổ cấp ủy tỉnh cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Ngọk Tụ, Đăk Rơ Nga và Đăk Trăm với tổng kinh phí 45 triệu đồng, trong đó mỗi hộ gia đình tự đối ứng từ 03 đến 07 triệu đồng.

Việc trao tặng bò cho hộ nghèo là hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp sức, hỗ trợ phương tiện sản xuất, tạo sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ có điều kiện phát triển chăn nuôi nâng cao thu nhập, từng bước ổn định cuộc sống, tiến tới giảm nghèo bền vững./.
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện