Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng các khoa, phòng, Trạm Y tế và Điều dưỡng trưởng khoa.
19-1-2024
Chiều 18/01/2024, Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng các  khoa,  phòng, Trạm Y tế và Điều dưỡng trưởng khoa.

Dự buổi lễ, có BSCKI A Nhôm - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt các khoa phòng của Trung tâm Y tế huyện.

BSCKII Trần Văn Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng các  khoa,  phòng, Trạm Y tế và Điều dưỡng trưởng khoa.

Theo đó quyết định được trao cho:

1. BSCKI Lê Thị Xuân, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn.

2. CNĐD Nguyễn Thị Duyên, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn.

3. BSCKI Nguyễn Đình Nam – Bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại - Phẫu thuật - Gây mê hồi sức - Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản.

4. BSCKI A Thục – Bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại - Phẫu thuật - Gây mê hồi sức - Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản.

5. CNĐD Bùi Thị Trang – Bổ nhiệm giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng.

6. Ys. CNYTCC Đặng Thị Mỹ Dung – Bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Trạm Y tế thị trấn Đăk Tô.

7. Ys. CNYTCC Lê Thị Thanh – Bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Trạm Y tế xã Tân Cảnh.

Đại diện các bác sĩ, Cử nhân của các Khoa, phòng, Trạm Y tế vừa được bổ nhiệm, BSCKI. Nguyễn Đình Nam - Phó Trưởng khoa Ngoại - Phẫu thuật - Gây mê hồi sức - Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản bày tỏ niềm vinh dự, gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến Lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo các khoa, phòng, viên chức trong cơ quan, đội ngũ cán bộ y tế cơ sở và hứa sẽ phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác; không ngừng rèn luyện, học hỏi, cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Trần Văn Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã đánh giá rất cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí được trao quyết định, đồng thời mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến, xây dựng Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.
Thúy Hằng & Thúy Vân – Trung tâm Y tế huyện