Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Thị trấn Đăk Tô tổng kết hoạt động hè năm 2023
22-8-2023

Chiều ngày 22/8, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023. Tới dự có đồng chí Đinh Công Bình – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Phó trưởng BCĐ hè; đồng chí Trần Hương Viên- HUV, Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Trưởng BCĐ hè thị trấn; có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn và các thành viên BCĐ hoạt động hè.

Thị trấn Đăk Tô tổng kết hoạt động hè năm 2023

Khen thưởng cho các em nghèo vượt khó

Khen thưởng cho các em học sinh xuất sắc trong năm học 2022 - 2023
Dịp hè vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn đã triển khai rộng khắp và hiệu quả các hoạt động giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống; hoạt động vui chơi, giải trí, ôn tập văn hoá trong dịp hè; các hoạt động xã hội, từ thiện, khuyến học, khuyến tài,…cho các em thiếu nhi. Một số kết quả tiêu biểu như: Tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho các em thiếu niên và học sinh tại các khối tuyên truyền, tập huấn phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em, thu hút hơn 22 buổi sinh hoạt hoạt hè. Qua đó, cho các em học sinh tham gia các hoạt động như: thu gom rác; dọn vệ sinh; tham gia tiếp sức mùa thi;thắp nến chi ân ngày 27/7; hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em; tuyên truyền cho thanh thiếu nhi tham gia tích cực phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tham gia văn hóa, văn nghệ giọng hát hay các lứa tuổi huyện Đăk Tô… Phối hợp Hội khuyến học hỗ trợ, trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập, các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2022 – 2023 với 44 xuất quà, tổng số tiền trên 17 triệu đồng.
Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè đã khen thưởng  cho 36 em học sinh đạt thành tích xuất sắc và 8 em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện